ลูกแมวกำพร้าร้องไห้เสียงดัง ทำให้พี่เฟรนช์รีบวิ่งมาปลอบน้องจนสงบใจ

เมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา Beth Walden จากฟลอริด้าได้เห็นโพสต์ขอความช่วยเหลือบนหน้าเฟสบุ๊ค โดยมีลูกแมวกำพร้าอายุเพียง 1-2 วันเท่านั้น มันถูกทอดทิ้งไว้เพียงลำพังและต้องการความช่วยเหลือทันที ทำให้ Beth ตัดสินใจเสนอตัวเข้าช่วยเหลือทันที โดยเธอและลูกสาวไปรับตัวลูกแมวในเช้าวันรุ่งขึ้น ระหว่างทางกลับบ้านเธอได้ซื้อนมสำหรับลูกแมว และอุปกรณ์ทุกอย่างที่จำเป็นไว้ด้วย

ลูกแมวได้กินอาหารมื้อแรกผ่านไซริ้งจากเธอที่ลานจอดรถของซุปเปอร์มาร์เก็ต สังเกตได้ชัดว่าลูกแมวค่อนข้างที่จะหิวมาก พวกเขาตั้งชื่อให้มันว่า Tiny Pants และตั้งแต่วันแรกมันแสดงจิตใจที่เข้มแข็งและมุ่งมั่นที่จะมีชีวิตอยู่ต่อไป

เมื่อ Tiny Pants กลับถึงบ้านมันก็ร้องไห้ไม่หยุดและตาของมันก็ยังคงไม่ลืม ซึ่งที่บ้านของ Beth เลี้ยงสุนัขอยู่แล้วถึง 3 ตัว และพวกมันวิ่งเข้ามาหาทันที โดยพี่เฟรนช์ บลูด็อกทั้งสองตัววิ่งนำหน้ามาและเลียบริเวณใบหน้าอย่างอ่อนโยนเพื่อปลอบให้น้องสงบลง เห็นได้ชัดว่าพวกมันต้องการเป็นพี่เลี้ยงของลูกแมวตัวนี้

โดยเฉพาะเจ้า Salvador เป็นสุนัขที่รักและชื่นชอบลูกแมวเป็นอย่างมาก เพราะเมื่อไรที่ Tiny Pants ร้องเมี๊ยวขึ้นมา มันก็จะวิ่งมาดูแลไม่ให้คลาดสายตาเลย

ในขณะที่ Beth พยายามดูแลลูกแมวอย่างหนักเพื่อให้มันมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงที่สุด โดยมีเจ้า Salvador เป็นผู้ช่วยในภารกิจช่วยเหลือครั้งนี้

ในขณะที่ดวงตาของ Tiny Pants ค่อยๆลืมตาขึ้นมาดูโลก เจ้า Salvador ก็อยู่เคียงข้างตลอดเวลา จึงไม่น่าแปลกใจหากมันจะคิดว่า Salvador เป็นเสมือนแม่ของมันเอง

เมื่อ Tiny Pants เริ่มเติบโตขึ้น Beth ก็ปล่อยให้มันได้คุ้นเคยกับสุนัขตัวอื่นๆภายในบ้าน และลูกแมวก็ชื่นชอบกับการนอนกอดและคลอเคลียสุนัขมากๆ เชื่อว่ามันทำให้ Tiny Pants มีความสุขและเติบเต็มความรักที่ขาดหายไปจากแม่แท้ๆได้

และเมื่อ Tiny Pants เริ่มหัดเดิน เจ้า Salvador ก็คอยแนะนำอยู่เคียงข้าง และเอาใจช่วยตลอดเวลา มันเป็นช่วงเวลาแห่งความประทับใจจริงๆ

ถึงแม้ว่าตอนเกิด Tiny Pants จะไม่มีใครคอยดูแลอยู่เคียงข้าง แต่ว่าตอนนี้มันมีคนที่คอยดูแลและห่วงใยอยู่ข้างกายแล้ว เชื่อว่ามันจะเป็นลูกแมวตัวหนึ่งที่มีความสุขที่สุดในโลกอย่างแน่นอน

ที่มา : Lovemeow