รู้จัก “พี่ชมแมว” แมวเหมียวเซเลปแห่งมีม “ถ้าจิตใจสะอาด น้ำไม่ต้องอาบก็ได้”

สำหรับทาสแมวหลายๆคนมักจะรู้จักแมวเหมียวที่โด่งดังอยู่บนโลกออนไลน์ไม่มากก็น้อย และยังมีแมวเหมียวอีกหนึ่งตัวที่ถึงแม้อาจจะไม่ได้ปรากฎตัวให้เห็นบ่อยนัก แต่ว่าก็ได้รับความนิยมชมชอบจากเหล่าบรรดาทาสแมวไม่น้อยทีเดียว นั้นก็คือ “พี่ชมแมว” แมวเหมียวเซเลปแห่งมีม “ถ้าจิตใจสะอาด น้ำไม่ต้องอาบก็ได้” ถ้าใครเห็นภาพนี้ก็อาจจะร้องอ้อกันบ้างล่ะ

นอกเหนือจากความอินดี้และเนื้อตัวที่มอมแมมของพี่ชมแมวที่ทำให้กลายเป็นขวัญใจของบรรดาทาสแมวแล้ว ต้องบอกว่าลายของพี่ชมแมวก็ถูกใจชาวเนตไม่น้อยเหมือนกัน เพราะเหมือนว่าทรงผมอันเป็นเอกลักษณ์ของพี่ชมแมวก็โดดเด่นไม่แพ้ใครในย่านนี้เลยล่ะ

พี่ชมแมวอาศัยอยู่ในจังหวัดพิจิตร โดยที่ผู้ใช้เฟสบุ๊คที่มีชื่อว่า นาตาชา หนูสำอางค์ มักจะอัปเดทความน่ารักลงในกลุ่มทาสแมวให้เห็นอยู่เป็นประจำ ซึ่งจริงๆแล้วพี่ชมแมวไม่ใช่แมวของเธอหรอก แต่เป็นของเพื่อนบ้านที่สนิทกันนั้นเอง

ว่างๆพี่ชมแมวก็ชอบมาหาเพื่อนที่มีชื่อว่าน้องเจ้าสัวแบบนี้

บางครั้งก็มาขอหลบฝน นอนแอบอยู่หลังบ้าน ถามอะไรไม่ตอบ สงสัยจะงอนเพราะมาคอยนานแล้ว

อย่างไรก็ตามพี่ชมแมวอาจจะชอบที่เนื้อตัวมอมแมมแบบนี้ก็ได้ แต่ไม่ได้หมายถึงเจ้าของไม่รักและไม่ดูแลนะ เพราะว่าพี่ชมแมวก็มีภาพที่ใสๆคลีนๆมาโชว์บ้างเหมือนกัน

ไม่ว่าจะโพสต์ภาพหรือเหตุการณ์อะไรเกี่ยวกับพี่ชมแมว มักจะได้รับความนิยมจนมีคนกดไลค์เกินพันกันทุกครั้ง เรียกได้ว่าเป็นแมวเซเลปแห่งเมืองพิจิตรไปแล้วจริงๆนะพี่ชมแมว

ที่มา : ทาสแมว / นาตาชา หนูสำอางค์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น