ฮัสกีช่วยอุปถัมภ์ลูกแมวไร้บ้าน ดูแลใกล้ชิดราวกับแม่แท้ๆ

ลูกแมวกำพร้าแม่สามตัวถูกพบโดยพลเมืองดีในกลางดึกของวันหนึ่งและพาไปส่งยังหน่วยสัตวแพทย์ฉุกเฉิน พวกมันได้รับความอบอุ่นการดูแลและอาหารอย่างที่ไม่เคยได้รับมาก่อน วันรุ่งขึ้นลูกแมวทั้งสามถูกพาไปที่ศูนย์ช่วยเหลือสัตว์ในพื้นที่และเจ้าหน้าที่ศูนย์ฯ ได้ติดต่อกลุ่มช่วยเหลือแมว Mini Cat Town ในเมืองซานโฮเซของรัฐแคลิฟอร์เนียเพื่อขอให้ช่วยเหลือลูกแมวเคสนี้

ลูกแมวสามพี่น้องเข้าไปอยู่ในความดูแลของบ้านอุปถัมภ์ พวกมันมีเตียงอุ่นๆ มีอาหารมากเท่าที่ต้องการได้รับความรักและอ้อมกอดมากมายจากครอบครัวอุปถัมภ์แต่พวกมันก็ยังเป็นลูกแมวกำพร้าแม่อยู่ดี ในช่วงสุดสัปดาห์ครอบครัวอุปถัมภ์พาลูกแมวทั้งสามกลับไปที่ศูนย์ช่วยเหลือและพวกมันได้พบกับ Lilo เจ้าฮัสกี้ประจำศูนย์ฯ ที่ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อมีเด็กใหม่เข้ามา

Lilo ดมลูกแมวทั้งสามอย่างตั้งใจขณะครอบครัวอุปถัมภ์วางพวกมันบนพื้น Lilo เริ่มดูแลลูกแมวอย่างที่พวกมันควรได้รับจากแม่แมว มันนั่งเฝ้าลูกแมวไม่ห่างแม้พวกมันกำลังหลับปุย

เมื่อถึงเวลาให้อาหารมันก็รอจนลูกแมวกินเสร็จและทำความสะอาดหน้าให้ “ลูกแมวเงยหน้าขึ้นให้เจ้า Lilo ทำความสะอาดราวกับมันเป็นแม่แมว” เจ้าหน้าที่ศูนย์ฯ กล่าว

เจ้าฮัสกี้ผู้อ่อนหวานทุ่มเทดูแลลูกแมวกำพร้าด้วยความรัก มันเฝ้าดูลูกแมวอย่างใกล้ชิดและคอยเป็นกำลังใจด้วยการเลียเมื่อพวกมันร้องไห้คิดถึงแม่

ด้วยความช่วยเหลือเอาใจใส่จาก Lilo ทำให้ลูกแมวกำพร้าเติบโตอย่างเร็ว ไม่ทันไรพวกมันก็อายุสามสัปดาห์และเริ่มหัดเดินสำรวจโลกรอบๆ ตัวแล้ว

ความรักของ Lilo ที่มีต่อลูกแมวทำให้มันกลายเป็นคุณแม่จำเป็นที่เลี้ยงดูลูกๆ ได้อย่างดีและแข็งแรงและนี่คือการเดินทางสู่อนาคตที่สดใสของลูกแมวทั้งสาม ^^

ขอบคุณที่มา : lovemeow

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น