สุนัขถูกเลี้ยงอย่างโดดเดี่ยวแต่พอพบลูกแมวหลงทาง ก็เลี้ยงเหมือนแม่แท้ๆและยังมีน้ำนมออกมาให้กินด้วย

เมื่อรายการโทรทัศน์ชื่อดังของเกาหลีใต้ที่มีชื่อว่า SBS TV동물농장x애니멀봐 ได้เผยแพร่วิดีโอของสุนัขที่ถูกเลี้ยงอยู่ตัวเดียวมาโดยตลอด มันมีชื่อว่า Narong และวันหนึ่งมันได้พบกับลูกแมวที่หลงทางมา ซึ่งเจ้าของสุนัขเห็นว่ามันเป็นลูกแมวตัวน้อยที่ไม่สามารถดูแลตัวเองได้ อีกทั้ง Narong ยังรักและเอ็นดู จึงรับเลี้ยงมันเอาไว้โดยตั้งชื่อให้ว่า Nabi

หลังจากนั้นสิ่งที่เจ้าของสงสัยก็คือลูกแมวดูเหมือนอิ่มอยู่ตลอดเวลา และเขากับภรรยาก็มั่นใจว่าไม่มีแม่แมวเข้ามาให้นมมันอย่างแน่นอน

ทำให้ทีมงานช่วยกันหาคำตอบด้วยการตั้งกล้องแอบถ่ายไว้ตลอดทั้งวันทั้งคืน จนกระทั่งในช่วงดึกก็ได้เห็นภาพของเจ้า Narong กำลังให้นม Nobi ดูดอย่างเอร็ดอร่อย ซึ่งเจ้าของเห็นแล้วถึงกับร้องว่าเป็นไปไม่ได้ เพราะเจ้า Narong ยังไม่เคยเป็นแม่มาก่อนจะมีน้ำนมได้อย่างไร

ซึ่งมันดูแลลูกแมวเหมือนกับแม่ที่มีประสบการณ์เลี้ยงดูมาแล้ว อีกทั้งพวกเขาเพิ่งเห็นเป็นครั้งแรก และบอกว่าจะลองทดสอบดูด้วยว่าเจ้า Narong มีน้ำนมจริงหรือไม่ หรือลูกแมวแค่ดูดเล่นเฉยๆ

ซึ่งพวกเขาลองทดสอบดูก็พบว่าเจ้า Narong มีน้ำนมออกมาจริงๆ ซึ่งทำให้เจ้าของก็ตกใจไม่น้อย เขารู้ว่าเจ้า Narong คงรู้สึกว่า Nabi เป็นเหมือนลูกตัวเองที่มันจะต้องดูแลจริงๆ ทำให้เขาขอบคุณที่ช่วยดูแล Nabi ด้วย ย่างไรก็ตามพวกเขาก็คิดอีกแบบว่าหรือว่าตอนนี้ Narong จะท้องอยู่นะ

หลังจากนั้นจึงได้เชชิญสัตวแพทย์มาอัลตร้าซาวด์ดูว่าเจ้า Narong ท้องหรือไม่ ปรากฎว่ามันไม่ได้ตั้งท้องแต่อย่างใด ซึ่งเหตุการณ์แบบนี้อาจะเกิดขึ้นได้ เมื่อฮอร์โมนในร่างกายของ Narong เกิดเปลี่ยนแปลง และมีการดูดกระตุ้นทำให้มีน้ำนมออกมาได้เหมือนกัน

และแน่นอนว่าการดูแลแบบนี้ทำให้ Nabi มีความสุขที่ได้อยู่กับแม่เลี้ยงที่รักมันยิ่งกว่าแม่แท้ๆซะอีก

พวกเขาหวังเพียงว่าให้ Narong และ Nabi สุขภาพแข็งแรง เท่านี้พวกมันก็น่าจะมีความสุขไปอีกนานแสนนานแล้วล่ะ

ที่มา : SBSTV

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น